4 เคล็ ดลั บหุ่นสวยของตั๊ก บงกชแบบเข้าใ จง่าย 

4 เคล็ ดลั บหุ่นสวยของตั๊ก บงกชแบบเข้าใ จง่าย 

ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะเคยน้ำหนักมากถึง 88 กก. แต่ตอนนี้สาว ตั๊ก บงกช ก็ฟิตหุ่นอย่างจริงจัง จนสามารถลดน้ำหนักมาได้เกือบ 30 กก. โดยใช้วิธีพื้นฐานง่าย ๆ ที่ทุกคนรู้กันดี แต่ยากที่จะทำสำเร็จนั่นก็คือ การคุมอาหาร และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

เพราะเป็นคนที่มีทั้งวินัยในการ ออกกำลังกาย การควบคุมอาหารในปริมาณที่พอเหมาะโดยไ ม่อด และพึ่งใ จล้วน ๆ จนทำให้ช่วงในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่าน สาวตั๊กเอ าชนะความอ้วนและไขมั นส่วนเกินได้สำเร็จ ด้วยการลดน้ำหนักด้วยตัวเองแบบธรรมชาติอีกด้วย

สำหรับใครที่มองว่าช้า ไ ม่ทันใ จ แต่เ ชื่อเถอะค่ะว่าการที่ค่อย ๆ ลดน้ำหนักด้วยตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไปนั้นดีกว่าลดลงอย่างรวดเร็วได้อย่างแน่นอน

4 เทคนิคสไตล์ ตั๊ก บงกช

1) เดินเร็ววันละ 60 นาที เพราะเมื่อร่างกายเดินเร็ว ๆ แล้ว ต่อไปจะอยากวิ่งเอง

2) ตั๊กมีปัญหาเรื่องต้นขากับน่องใหญ่ อยากกระชับสะโพก เวลาเดินบนลู่วิ่งจึงใช้ความชันแค่ระดับ 1 หรือ 2 ก็พอ ความเร็วอยู่ที่ 5.5 แต่ตอนนี้ตั๊กวิ่งเร็วไปถึงขั้น 6.5 แล้ว

3) การวิ่ง ช่วยให้หัวใ จทำงานดีขึ้น แต่ตั๊กเลือกที่จะวิ่งไปเรื่อย ๆ มากกว่าการวิ่งที่เรียกว่าเป็นคาร์ดิโอ บอดี้เวต หรือวิ่งในเวลาที่จำกั ด เพราะกลั วเป็นโร คหั วใ จ

4) ไ ม่ควรให้ความสำคัญกับการเผ าผลา ญแคลอรี่มากเกินไป แต่ควรใส่ใ จการเต้นของหัวใ จมากกว่า ไ ม่อย่างนั้นอาจเป็นลมได้

และนี่คือวิธีลดน้ำหนักของ ตั๊ก บงกช คุณแม่คนสวยที่ทำอย่างสม่ำเสมอและได้ผลจริง สาว ๆ ที่อยากดูแลตัวเองให้ดีเช่นเดียวกับสาวตั๊กนั้นอ ย่ามัวแต่คิด เพราะควรเริ่มทำได้แล้วค่ะ

ที่มา : praew, Instagram bong_kod_tak