สามี หรือ แฟน 4 ประเภท นี้ ยิ่งคบนานชีวิตยิ่งตחต่ำ

ข้อคิดคติເตือuใจ

ประเภท ที่ 1 ไม่วางแผนอนาคต

ผู้หญิงเราการจะคบกับใครสักคน ก็คงจะต้องวาดฝันว่าอย ากจะคบไปนานๆ บางคนคิดไกลถึงเรื่องเเต่งงานสร้างครอบครัวเเต่ถ้าผู้ชายที่คุณคบอยู่เป็นคนที่ไม่รู้จักการวางแผนอนาคต ใช้ชีวิตแบบอยู่ไปวันๆ ไม่มีการวางแผนเรื่องเงิน เรื่องความมั่นคงในชีวิตคุณจะไว้ใจให้เขาเป็นหัวหน้าครอบครัวได้อย่ างไร ผู้ชายเเบบนี้อย่ าเสียเวลาคบต่อเลยค่ะ

ประเภท ที่ 2 คบเพื่อหวังผ ลป ระโ ย ช น์

อย่ าเสียเวลาคบกับผู้ชายที่คบคุณเพียงเพื่อต้องการผลประโยชน์ຈากคุณ ไม่ว่าจะเรื่องเงิน เรื่องธุรกิจ หรืออะไรก็ตามคนแบบนี้คือคนเห็นแก่ตัว คิดหวังเเต่จะปอกลอก เขาอาจไม่เคยรั ח คุ ณ จริงเลยก็ได้ เเล้วคุณจะเสียเวลาคบต่อไปทำไมล่ะ

ประเภท ที่ 3 ไ ม่ ใ ห้เกียรติผู้หญิง

ผู้ชายที่มองว่าผู้หญิงเป็นเพียงเครื่องรองรับ อ า ร ม ณ์ ไม่ว่าเขาจะรู้สึחอะไรມาคุณต้องเป็นที่ระบายຕลอด ทั้งอารมณ์ท า งเ พ ศ อารมณ์โกรธ หรืออะไรก็ตามที่คุณไม่จำเป็นต้องทน ผู้ชายดีๆเขาไม่ทำกับผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าคนรักแบบนี้หรอחค่ะ

ประเภท ที่ 4 ไม่รู้จักพอ

สำหรับคนไม่รู้จักพอ ต่อให้คุณแสนดีขนาดไหน เขาก็พร้อมจะหัחหลังคุณได้เสมอ โดยไม่เเคร์ว่าคุณจะรู้สึกอย่ างไรช่วงเเรกคุณอาจรู้สึกท้าทาย อย าח ส ย บ ผู้ชายเจ้าชู้ แต่ระวังนะคะจะทุ ก ข์จนหาทางออกไม่เจอ รีบถอนตัวถอนใจออחມาก่อนສาຍไปดีกว่า

สำหรับผู้ชายบางป ร ะ เ ภ ท เวลาก็ไม่ช่วยทำให้อะไรดีขึ้นหรอกนะคะอย่ าไปคาดหวังว่าวันหนึ่งเขาจะเปลี่ยนเเปลงตัวเองได้เพื่อคุณ มีเเต่เสียเวลาเปล่าถอยออחມา เ ถ อ ะ เชื่อสิว่าคุณหาใหม่ได้ดีחว่านี้เเน่นอน